Khu căn hộ cao cấp Astral City – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

astral city phát đạt là dự án căn hộ chung cư tiếp nối thành công của các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp đi trước đó là Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, The Everich Infinity, Millennium, …… Gắn liền với thương hiệu đã được khẳng. Khu căn hộ cao cấp Astral City sẽ là dự án căn hộ chung cư quần thể chung cư cao cấp, văn phòng, siêu thị khép kín, những tiện ích hội tụ đầy đủ trong long dự án căn hộ chung cư như bể bơi, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng. Dự án bất động sản Khu căn hộ cao cấp Astral City sẽ là một thành phố thu nhỏ trong long Thuận An.
Astral City

Dự án căn hộ cao cấp Astral City đầy đủ dịch vụ

So với các dự án căn hộ chung cư khác trong cùng khu vực, Khu căn hộ chung cư Astral City được các bậc phụ huynh “chấm điểm” suất sắc bởi dự án căn hộ chung cư nắm trọn các tiêu chí vàng cho cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Với địa điểm cửa ngõ trung tâm Thuận An, lại nằm đắc địa với mặt tiền đều giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố đã giúp cho khu thành phố này có được một vị thế “ vạn người mê” khi xung quanh đều là các cơ quan hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa quan trọng của cả nước. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều các trường học quốc tế, trường chuyên và trường đại học cấp quốc gia, rất dễ dàng cho việc học tập của con cái cư dân dự án căn hộ chung cư ở mọi lứa tuổi. Từ dự án căn hộ chung cư cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận liền kề qua hệ thống các tuyến đường Quốc lộ 13, Hữu Nghị . Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn Khu căn hộ cao cấp Astral City là nơi đặt văn phòng làm việc.

Từ khu thành phố astral city phát đạt , cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích đẳng cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao. Khu căn hộ chung cư Astral City được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Astral City

Dự án chung cư hạng sang Astral City sống độc đáo

Theo thiết kế, Dự án chung cư cao cấp Astral City được xây dựng với qui mô gồm 37.343,8 m2, 8 block căn hộ, cao 40 tầng với 3 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 5.200 căn. Là sản phẩm của sự kết hợp lý tưởng giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất VN dự án căn hộ chung cư này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lộ trình thi công đảm bảo đúng lộ trình cam đoan và đặc trưng là các csbh hướng dẫn từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án căn hộ chung cư không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng. Đây là ưu điểm được các chuyên gia bất động sản phân tích rất cao khi so sánh Khu căn hộ cao cấp Astral City với nhiều dự án căn hộ chung cư khác.

Tiến độ Khu căn hộ cao cấp Astral City: Đa phần những dự án căn hộ chung cư của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án căn hộ chung cư trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào Khu căn hộ cao cấp Astral City bạn sẽ chẳng phải đắn đo nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những thời cơ mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích thành phố hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng niu và trân trọng. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Thuận An trong tháng này, đến với lễ khai trương, khách hàng sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Thuận An. Hãy điện thoại ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

Xem thêm thông tin