Thiết kế thi công khu Pantry văn phòng sáng tạo hiện đại

Pantry văn phòng
Xu hướng thiết kế thi công nội thất hiện đại cùng với các vật liệu nội ngoại thất được gia nhập từ ngoài nước đã tạo nên những điểm nhấn mới lạ tại những văn phòng mang phong cách mới, hiện đại.
Một trọng những khu vực tạo sự mới mẻ và hiện đại trong văn phòng không thể bỏ quá đó chính là khu vực pantry văn phòng hay có thể nói đó là khu giải trí, nghĩ ngơi nhận viên sau những thời gian làm việc căng thẳng.
Pantry văn phòng

Vậy Pantry văn phòng là gì?

Pantry là một khu bếp, một quầy bar nhỏ với đầy đủ các dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ hoặc một không gian thoáng đẹp với những kệ đặt sách, báo, nằm trong một khu vực văn phòng làm việc, nơi để nhân viên giải lao. Pantry văn phòng là khu vực dành riêng cho nghỉ ngơi, thư giãn, có những không gian giúp tập trung suy nghĩ.

Gợi ý thiết kế thi công khu vực Pantry văn phòng.

Chính vì những lí do trên Pantry ta nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xanh da trời, vàng nhằm tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu.

Những chiếc ghế bar kiểu dáng phá cách với tông màu trẻ trung sang trọng khiến không gian pantry như nới rộng thêm. Những vật dụng trang trí ngộ nghĩnh cũng phần nào giúp mọi người cảm thấy thư giãn, trút bỏ những áp lực mà công việc mang lại.

Vì Pantry là khu vực dành riêng cho nghỉ ngơi thư giãn, chúng ta hạn chế sử dụng các màu sậm – chỉ thích hợp cho những không gian cần tập trung, suy nghĩ. Thay vào đó, ta nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xanh da trời, vàng nhằm tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu.

Khu vực Pantry ngày càng được nhiều công ty chú ý thiết kế. Nó không những là nơi để mọi người giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà còn là nơi giúp các thành viên gắn kết, hiểu nhau hơn, qua đó rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm, phát huy sức mạnh đoàn kết tập.Pantry văn phòng

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín để tạo khu Pantry ấn tượng?

Nếu bạn thật sự mong muốn thiết kế khu vực Pantry đầy sáng tạo, thì hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong nghề để tạo ra những ý tưởng phá cách mới lạ.
Hiện nay, nhiều văn phòng công ty, đặc biệt là những văn phòng công ty lớn, họ rất chú trọng đầu tư thiết kế văn phòng khu vực Pantry này. Bởi họ biết rằng, một văn phòng được cung cấp đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của nhẫn viên thì sẽ kích thích tạo tư duy sung mãn cao nhất giúp con người làm việc hiệu quả hơn.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply