Trang trí căn hộ đón giáng sinh

Trang trí thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đón giáng sinh

Không khí lễ giáng sinh và năm mới sẽ ùa vào và lan tỏa khắp các không gian sống trong nhà của gia đình bạn chỉ với một số đồ nội thất nhỏ xinh và khúc biến tấu trong trang trí.

Cửa ra vào của ngôi căn hộ là nơi phân cách giữa toàn cầu riêng của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài, đồng thời cũng là nơi để lại ấn tượng thứ nhất của khách khi tới chơi căn hộ bạn.
mnam

Một vòng hoa trang trí cho cửa sẽ là lựa chọn tối ưu khi mùa giáng sinh đang cận kề. Vòng hoa, lá xanh có cơ hội gắn trên chính giữa cửa, thêm một số dải cây xanh viền theo khung cửa là chúng ta đã có được một lời chào mời thật thân thiện tới mọi người.

Không gian phòng khách hàng trong nhà tại gia đình luôn là tinh túy trung tâm, gây dấu hiệu nhất. Chỉ với một chút sửa đổi nhỏ với bộ sofa trắng muốt, nhấn nhá chút khăn trải bàn đỏ, cây thông trang trí nơi góc phòng là dường như không khí giáng sinh đã ngập tràn khắp gian phòng.

Một điều mà chúng mình cũng rất nên lưu tâm, nếu không gian phòng khách căn hộ chúng mình không được phép rộng rãi lắm, hãy bố trí cây thông vào góc nhà hoặc góc cửa sao cho chúng không chiếm nhiều quy mô, tránh gây cản trở giao thông trong nhà.
mmot

Trong các câu chuyện cổ dành cho trẻ em, ông già Noel thường vào nhà qua tuyến đường ống khói và phát quà noel cho các bé yêu trong gia đình bạn. Chính do đó chiếc lò sưởi có một địa điểm rất trọng tâm trong gia đình bạn nhất là vào một số mùa giáng sinh. Hãy “kiến tạo” góc nhỏ xinh này bằng một vài đồ trang trí như quả chông nhỏ, vòng nguyệt quế, bít tất đựng quà… bé yêu của chúng mình gần như sẽ thích mê và háo hức thật nhiều.

Những bữa cơm cuối năm luôn là khoảng thời điểm hạnh phúc, kéo gần khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình, thêm vào đó là một số bữa tiệc nhỏ với chúng ta bè, thượng đế khứa. Hãy tiến hành một mùa giáng sinh thật ấm cúng và hạnh phúc bằng một vài bữa ăn sum họp trong căn bếp với bộ bàn ăn khả quan long lanh và đầy hương vị ngày lễ.

Bàn ăn của gia đình chúng ta sẽ ngập tràn hương vị giáng sinh với 2 màu đỏ trắng truyền thống hoặc phá cách với xanh – trắng cao cấp . Những chiếc ly cao cổ, bộ đĩa sứ sáng choang với một vài màu sắc long lanh như một lời mời giá trị trị đối với các thực khách.

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ >> tại dây
mbay

Nếu như những không gian phòng khách, phòng bếp, sảnh nhà… trong gia đình được cho là không gian sum họp chung thì phong ngu lại là nơi riêng tư, kín đáo nhất. Làm thế nào để mang được không khí giáng sinh vào không gian đặc trưng này?

Một vòng nguyệt quế xanh tươi, bộ chăn ga gối mang sắc đỏ ấm áp với họa tiết những bông hoa tuyết… khiến không gian phòng chúng mình tươi mới và “lạ” hơn ngày thường rất nhiều. Sẽ thật “ngọt ngào” khi mỗi sáng thức dậy, không khí ấm áp và tươi vui của mùa giáng sinh àn lành lan tỏa khắp không gian phong ngu của bạn.