Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp là công việc phải đảm bảo được sự hài hòa của không gian nội thất và môi trường. Các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, đường nét phải được chăm chút kỹ lưỡng trong từng không gian để có thể phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của dạng nhà phố hay còn gọi là nhà ống.

Hiện nay, ở Việt Nam thì dạng nhà phố là mẫu nhà phổ biến nhất, và cũng là mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất, đặc trưng của nhà phố là hạn hẹp về chiều rộng, có chiều sâu và hầu hết đều thiếu không gian để mở cửa sổ vì nhà san sát nhau, cho nên cửa sổ được thiết kế, sắp xếp tại mặt tiền và mặt hậu. Tuy có nhiều điểm bất cập nhưng hiện nay mẫu nhà ống có những cải tiến vượt bậc, loại bỏ đi những nhược điểm như thiếu ánh sáng, không khí ngột ngạt do không gian chật hẹp.

Đối với mỗi ngôi nhà thì phòng khách là nơi quan trọng nhất vì phòng khách được coi như bộ mặt của cả một ngôi nhà nó là nơi hội tụ tất cả các thành viên trong một gia đình và là nơi đặt chân đầu tiên của các vị khách khi bước vào ngôi nhà nên chúng ta phải chú ý một chút trong việc thiết kế thi công nội thất.

Phòng khách thì nhà phố không nên để quá nhiều sản phẩm, vật dụng nội thất, các thiết bị và vật dụng đơn giản kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng như trắng, ghi, các màu sắc tạo cảm giác dễ chịu nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian. Phòng khách của nhà phố hướng đến sự đơn giản, sang trọng, tốt nhất nên liên thông với không gian nội thất khác như phòng bếp để giảm tối đa cảm giác ngột ngạt và tăng sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ cho phòng bếp nhỏ với  tủ bếp dạng chữ L  tiện lợi, bộ bàn ăn màu trắng, đèn chùm tông thể hợp lại tạo thành một phòng bếp hiện đại với đầy đủ tiện nghi ngăn nấp gọn gàng. Những kệ tủ âm trên tường độc đáo, sáng tạo là điểm nhấn cho căn bếp thêm sinh động hơn.

Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình, hầu hết các phòng ngủ của nhà phố hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Nhưng để thiết kế được những đồ nội thất phòng ngủ nhà phố theo phong cách hiện đại và tiện ích thì người thiết kế cần có trình độ, con mắt thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ thiết kế thi công nội thất nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Unique Decor tại TPHCM đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người luôn sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng mới nhất, quy trình làm việc khoa học. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.